THOÁI HÓA KHỚP – BỆNH NHỎ PHIỀN TOÁI LỚN

Thoái hóa khp là hin tượng bào mòn lp sn bc hai đu xương. Bnh tưởng chng đơn gin nhưng đ li hu qu nng n như lch trc, vo khp, làm biến dng khp.

kham-1

Người bị thoái hóa khớp thường phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ, đặc biệt, đau tăng lên khi vận động như lên xuống cầu thang… Thoái hóa khớp tiến triển thầm lặng cho đến khi có mức độ tổn thương nhất định của sụn khớp thì mới xuất hiện các triệu chứng như: đau khớp, cứng khớp, tràn dịch ổ khớp; nặng hơn là biến dạng, dính khớp, teo cơ quanh khớp, gây khó khăn trong lao động, sinh hoạt, giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí tàn phế.

Khi xuất hiện các dấu hiệu của thoái hóa khớp, bệnh nhân thường được điều trị bằng cách dùng các thuốc giảm đau chống viêm không steroid. Các thuốc này không nên dùng lâu dài vì có nhiều tác dụng phụ như gây viêm loét dạ dày. Do đó chỉ sử dụng thuốc chống viêm không steroid trong các đợt cấp, sau đó điều trị duy trì bằng DUOFLEX 

DUOFLEX đặc biệt chứa bột hoa hồng dại làm giảm nhanh chóng cơn đau, đồng thới sự kết hợp Glucosamin Sulphate, Chondroitin Sulphate giúp bảo vệ, tránh thoái hóa mô liên kết và tăng cường sản xuất mô mới của các khớp xương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner