TÁC DỤNG CỦA BỘT HOA HỒNG DẠI ĐỐI VỚI KHỚP

Bột hoa hồng dại có hoạt chất chính là galactolipid, polyphenol, vitamin C, vitamin E, carotenoid.

Các hoạt chất này chống sự oxi hóa của các gốc tự do, bảo vệ tế bào sụn, chống viêm, giảm lượng enzyme MMP (là loại enzyme tiêu protein làm phân hủy collagen, đồng thời ức chế sự tổng hợp hình thành collagen mới), làm chậm quá trình thoái hóa collagen trong sụn khớp. Nhờ đó, bột hoa hồng dại giúp khớp khỏe, linh hoạt và cải thiện khả năng vận động của khớp, giảm đau, giảm cứng khớp và bảo vệ sụn khớp.

Tác dụng tuyệt vời của bột hoa hồng dại

Tác dụng tuyệt vời của bột hoa hồng dại

Ngoài ra bột hoa hồng dại còn có thêm các tác dụng sau:

  • Chống viêm: Bột hoa hồng dại là một loại kháng viêm tự nhiên làm giảm đáng kể tình trạng viêm và nhanh chóng giảm các cơn đau cho những người bị viêm xương khớp
  • Điều hòa miễn dịch: Bột hoa hồng dại làm cân bằng và điều chỉnh các chức năng của hệ thống miễn dịch tránh tái phát và giúp thúc đẩy sự phục hồi tình trạng sức khỏe.

Những tác dụng của bột hoa hồng dại lần đầu tiên được ứng dụng trong sản phẩm DUOFLEX trong điều trị thoái hóa khớp và viêm khớp.

webltp

Duoflex là sự kết hợp của Glucosamin sulphate, Chondroitin sulphate và bột hoa hồng dại đem lại hiệu quả cao trong việc phòng thoái hóa sụn khớp, đồng thời có tác dụng giảm đau nhanh chóng trong các đợt viêm cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner