PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI


Thoái hóa khớp gối thực chất là tình trạng tổn thương sụn khớp, kèm phản ứng viêm và giảm thiểu lượng dịch khớp do quá trình tái tạo sụn khớp không kịp để bù vào lớp sụn đã mất theo thời gian. Thường gặp nhất là tình trạng thoái hóa khớp gối do vị trí khớp này luôn phải chịu áp lực để cơ thể đứng vững, xoay và di chuyển.

Phần đông bệnh nhân bị đau khớp thường tự ý mua thuốc giảm đau về sử dụng. Các loại thuốc này có thể giảm cơn đau tức thì nhưng hậu quả rất nghiêm trọng. Vì vậy việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân là yếu tố quan trọng đầu tiên để giúp bệnh nhân sớm khỏi bệnh.

thoái hóa khớp 1

Tùy từng tình trạng bệnh mà các Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp sau khi thăm khám:

  1. Chỉnh bàn chân để chỉnh lại hệ sinh cơ học của bàn chân làm mất đi sự cân bằng ở khớp đầu gối.
  2. Chiếu tia laser cường độ cao thế hệ IV và sóng xung kích Shockwave để cải thiện sức khỏe khớp và giảm viêm.
  3. Hướng dẫn các bài tập thể dục chỉnh hình để cải thiện lâu dài cấu trúc đầu gối.
  4. Bổ sung Glucosamin sulphate, Chondroitin sulphate, các vitamin để phục hồi sụn và các mô mềm bị hư hỏng…

hinh-2-cho-bai-nguy-co-tan-phe-do-benh-khop

DUOFLEX

Thành phần:

  • Glucosamine sulfate: 750 mg
  • Chondroitine: 200 mg
  • Bột hoa hồng dại: 50 mg

Bột hoa hồng dại là một kháng viêm tự nhiên làm giảm đáng kể tình trạng viêm và nhanh chóng giảm các cơn đau cho những người bị viêm xương khớp.

Glucosamin không chỉ giúp kích thích các tế bào ở sụn tổng hợp ra những phân tử proteoglycan (thành phần cơ bản của sụn) mà còn hỗ trợ ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp, đồng thời kích thích mô liên kết của xương, làm giảm tình trạng mất canxi và tăng sản sinh chất nhầy ở dịch khớp.

Chondroitin là chất tham gia cấu trúc màng tế bào, chiếm tỷ lệ cao nhất trong các chất chính của mô sụn và xương. Với tác dụng giảm ức chế enzyme gây thoái hóa sụn (enzyme elastase), khi kết hợp với Glucosamin giúp cơ xương, khớp, và dây chằng thêm khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner