NGUY CƠ TÀN PHẾ DO BỆNH KHỚP

Bệnh khớp thường gặp nhiều nhất ở các khớp cột sống (chiếm hơn 50% các trường hợp), khớp gối (13%), khớp háng (8%), khớp liên đốt ngón tay (6%) và các khớp khác (20%). Khi bị viêm, thoái hóa, sụn khớp sẽ bị bào mòn và phá hủy gây nên những cơn đau buốt, làm hạn chế vận động, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

webltp

Bệnh khớp tiến triển theo từng giai đoạn, khó chữa trị và rất dễ tái phát, nhưng hoàn toàn có thể phòng bệnh bằng cách tăng cường sức khỏe với một chế độ ăn khoa học, lành mạnh, tránh lo âu căng thẳng và tránh môi trường lạnh ẩm kéo dài.

Việc không điều trị hoặc điều trị không đúng cách đã khiến cho không ít bệnh nhân khớp, gồm cả người trung niên ( 40-45 tuổi) phải đối mặt với nguy cơ bị biến dạng các chi, vẹo cột sống, đau nhức mạn tính, thậm chí là tàn phế. Tuy nhiên, phải thẳng thắn thừa nhận rằng: góp phần gây ra những hậu quả nghiêm trọng này không gì khác lại chính là sự thờ ơ, chủ quan với những biểu hiện đầu tiên của bản thân những người bị bệnh.

Do thoái hóa khớp là bệnh mạn tính, cần điều trị trong một thời gian dài, người bệnh chỉ nên sử dụng thuốc giảm đau trong các trường hợp cấp để giảm nhanh các triệu chứng sưng, đau, sau đó nên chuyển sang điều trị bằng các sản phẩm hỗ trợ để cải thiện và bảo vệ khớp  như: Glucosamin sulphate, Chondroitin sulphate.

hinh-2-cho-bai-nguy-co-tan-phe-do-benh-khop

DUOFLEX được nhiều người tin dùng với thành phần: Glucosamine sulfate (750 mg); Chondroitine (200mg), đặc biệt với sự kết hợp của bột hoa hồng dại (50 mg) có tác dụng làm giảm đau khớp nhanh chóng sau khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner