DUOFLEX – HỖ TRỢ HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP


Glucosamine Sulfate (được chiết xuất từ vỏ tôm) là một amino monosaccharide tham gia vào quá trình chuyển hóa tổng hợp lên thành phần của sụn khớp. Glucosamin ức chế emzym phá hủy sụn khớp đồng thời kích thích các tế bào sụn sản sinh ra glycosaminoglycan và proteoglycan giúp tái tạo khối sụn, kích thích sản sinh mô liên kết xương, làm giảm quá trình mất và tăng hấp thu canxi, làm tăng sinh chất nhày dịch khớp nên làm tăng khả năng bôi trơn dịch khớp, giảm thoái hóa khớp.

Chondroitin Sulfate( Sụn vi cá mập) có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp. Cơ chế tác dụng của Chondroitin sulfate là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các emzym có vai trò phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt. Chondroitin sulfate còn có tác dụng hữu hiệu hỗ trợ chống viêm giảm đau, các nghiên cứu cho rằng tác dụng này của chondroitin sulfate là do nó làm giảm tạo ra tân mạch.

DUOFLEX có sự kết hợp của 2 hoạt chất trên, đặc biệt với sự có mặt của bột hoa hồng dại giúp giảm nhanh các cơn đau do viêm khớp.

duoflex 1

Thành phần:

– Glucosamine sulfate: 750 mg

– Chondroitine: 200 mg

– Bột hoa hồng dại: 50 mg

Cách dùng:

1 viên/ngày

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner