BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP


Trước kia, viêm khớp mạn tính được coi là bệnh của tuổi già nhưng gần đây, nó có xu hướng xuất hiện nhiều cả ở những người trẻ. Các trường hợp nặng nếu không được điều trị tốt sẽ có thể mất vận động hoặc biến dạng khớp.

khop-3-copy

Theo nghiên cứu mới nhất về sức khỏe xương khớp, để cải thiện và ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp, sụn, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận động cũng như chất lượng sống, thì cần phải có một chế độ vận động, tập luyện cùng với bổ sung  hoạt chất phong phú, da dạng để trẻ hóa sụn khớp, bao khớp, dây chằng,… duy trì sức khỏe sụn khớp cũng như ngăn ngừa các quá trình thoái hóa xương khớp, bại khớp.

Tình trạng bại khớp, khô khớp, đau nhức khớp, giãn dây chằng… có nguyên nhân chủ yếu là do thiếu dưỡng chất, do sự lão hóa hệ thống khớp, sụn,… Ở mỗi cơ thể khác nhau thì khả năng hấp thu và tái tạo khác nhau cho từng dinh dưỡng, cùng một triệu chứng đau khớp nhưng nguyên nhân ở mỗi cơ thể lại đang thiếu những chất khác nhau.

Do vậy, gặp những vấn đề về đau khớp, thoái hóa khớp cần bổ sung đầy đủ sự kết hợp của các hoạt chất như Glucosamine, Chondroitin… thì mới có thể giải quyết được các vấn đề về đau khớp, bại khớp.

duoflex 1

Sự kết hợp của Glucosamin Sulphate và Chondroitine Sulphate, cùng với sự có mặt của bột hoa hồng dại trong DUOFLEX đã đem lại hiệu quả tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị viêm khớp. Đặc biệt bột hoa hồng dại giúp nhanh chóng giảm các cơn đau khớp trong các đợt viêm cấp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner