AI DỄ MẮC BỆNH KHÔ KHỚP


  • Ảnh hưởng của gen di truyền: Gia đình có tiền sử bị bệnh khớp là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến nguy cơ mắc bệnh khớp.
  • Độ tuổi: Ở người cao tuổi thì sụn trở nên giòn và dễ gẫy, các khớp xương thiếu miếng đệm nên người cao tuổi là đối tượng có nguy cơ cao mắc các bệnh về cơ xương khớp.
  • Thừa cân, béo phì: Trọng lượng dư thừa tạo áp lực lớn lên khớp gối, khớp hông, xương sống và khớp mắt cá chân, gây nên bệnh viêm khớp.
  • Chơi thể thao quá sức: Những môn thể thao đòi hỏi sự vận động lặp đi lặp lại (tennis, bóng đá, bóng rổ…) tạo áp lực kéo dài lên các vùng khớp.
  • Nghề nghiệp: Một số công việc dễ mắc bệnh viêm khớp như công nhân làm việc trong nhà máy sản xuất theo dây chuyền, nhân viên văn phòng, công nhân lao động trong môi trường xây dựng (khuân, vác nặng thường xuyên) hay bị viêm khớp cổ tay, vai, xương sống, vùng cổ…
  • Do viêm nhiễm: Vi trùng và vi khuẩn từ các vùng khác trong cơ thể có thể gây bệnh.
  • Stress: Căng thẳng làm mất cân bằng hormone trong cơ thể, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể.
  • Dị ứng thức ăn: Một số đồ ăn kích thích gây viêm sưng ở khớp, người bệnh nên chú ý tránh các loại thực phẩm này.

Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu một sản phẩm bổ cho xương khớp tốt nhất hiện nay trên thế giới. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân.

3 DOUFLEX

 DUOFLEX

Thành phần:

Glucosamine sulfate: 750 mg

Chondroitine:             200 mg

Bột hoa hồng dại:       50 mg

  • Bột hoa hồng dại là một kháng viêm tự nhiên làm giảm đáng kể tình trạng viêm và nhanh chóng giảm các cơn đau cho những người bị viêm xương khớp.
  • Glucosamin không chỉ giúp kích thích các tế bào ở sụn tổng hợp ra những phân tử proteoglycan (thành phần cơ bản của sụn) mà còn hỗ trợ ức chế các enzyme phá hủy sụn khớp, đồng thời kích thích mô liên kết của xương, làm giảm tình trạng mất canxi và tăng sản sinh chất nhầy ở dịch khớp.
  • Chondroitin là chất tham gia cấu trúc màng tế bào, chiếm tỷ lệ cao nhất trong các chất chính của mô sụn và xương. Với tác dụng giảm ức chế enzyme gây thoái hóa sụn (enzyme elastase), khi kết hợp với Glucosamin giúp cơ xương, khớp, và dây chằng thêm khỏe mạnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner
banner